Mã giảm giá Shopee tháng 9/2021 cập nhật mới nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Chuyên trang tổng hợp và chia sẻ miễn phí mã giảm giá Shopee, cập nhật liên tục. Bạn chỉ cần lấy link sản phẩm cần mua, dán vào ô tìm kiếm bên dưới, hệ thống sẽ giúp bạn tìm kiếm mã giảm giá phù hợp nhé Đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết và sử dụng mã giảm giá để mua hàng rẻ hơn nhé!

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang

Mã giảm giá Shopee là gì

Mã giảm giá Shopee là một đoạn kí tự ngắn gồm chữ và số. Mã giảm giá Shopee do Shopee hoặc nhà bán hàng tạo ra. Mục đích của mã giảm giá Shopee là kích thích người dùng Shopee mua sản phẩm. Khi nhập mã giảm giá Shopee bạn sẽ được chiết khấu một phần tiền nhất định từ 1% lên đến 90% trên mức giá đã giảm của sản phẩm.

Mã giảm giá Shopee có những loại nào?

Có 3 loại Mã giảm giá trên Shopee:

1. Giảm giá theo số tiền

Mã giảm một số tiền nhất định cho đơn hàng.

Ví dụ: Giảm 10,000đ

2. Giảm giá theo %

Mã giảm theo % nhất định cho đơn hàng, có thể thiết lập mức giá tối đa được giảm.

Ví dụ: giảm 10%, tối đa 50,000đ, hoặc không giới hạn mức giảm tối đa.

3. Mã hoàn xu

Người mua sẽ nhận được [X]% xu từ số tiền đã thanh toán cho đơn hàng khi đơn hoàn thành. (với [X] là số % bạn điền vào). Tương tự Giảm giá theo %, bạn cũng có thể thiết lập mức giá tối đa được giảm, hoặc không giới hạn.

Lấy mã giảm giá Shopee ở đâu?

Mã giảm giá Shopee thì vô cùng nhiều. Trong ngày sale lớn, toàn bộ mã giảm giá có thể lên đến 500-600 mã khác nhau là chuyện bình thường.

Để lấy được mã Shopee thì có những cách sau:

  1. Lấy mã trên các trang khuyến mãi: Bạn vào ứng dụng Shopee sẽ thấy cá hình ảnh chạy qua lại ở ngay trên cùng, bấm vào từng banner và tìm kiếm bên dưới sẽ thấy có các chỗ để lưu mã. Bấm lưu thì mã sẽ lưu vào kho voucher.
  2. Tìm mã ở trang Mã Giảm Giá: Trên Shopee có 1 trang tập hợp các mã giảm giá, bạn có thể vào đây để lưu mã. Tuy nhiên theo mình thấy thì mã ở đây thường không đầy đủ. Chủ yếu là mã các shop thôi. Bạn có thể xem trang đó ở link này  ⇒ https://shopee.vn/m/ma-giam-gia
  3. Tìm mã Shopee ở Bloggiamgia.vn: 2 cách tìm mã ở trên bạn sẽ thấy rất cực, đi tìm kiếm mãi mới thấy mã giảm giá cần dùng. Mà có khi kiếm được rồi thì mã đã hết lượt rồi. Hiểu được cái khó của bạn, bloggiamgia.vn được sinh ra để giải quyết những vấn đề khó khăn của bạn. Blog Giảm Giá có cả một đội ngũ chỉ đi tìm kiếm các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá để tổng hợp lại dùm bạn. Bạn chỉ cần truy cập trang này lướt trong vòng 1-3 phút là biết hết hôm nay Shopee có những gì rồi.
    Ngoài ra, Blog Giảm Giá còn tiết lộ trước cho bạn các mã giảm giá khung giờ, mã giảm giá Shopee ngày mai..giúp bạn lên kế hoạch để săn sale tốt hơn. Chứ chờ đến lúc mã lên mới biết thì mã đã hết lượt rồi.
    Những ưu điểm đó vẫn chưa hot thì Bloggiamgia.vn đã ra mắt công cụ tìm kiếm mã giảm giá Shopee theo từng sản phẩm giúp bạn tìm kiếm mã giảm giá trong nháy mắt. Khỏe hơn 96,69 lần. Từng này cũng đã đủ để bạn ghé thăm Bloggiamgia.vn thường xuyên chưa ạ.
  4. Tìm mã qua groups, fanpage trên Facebook: Mình hiểu rằng không phải lúc nào bạn cũng chủ động theo dõi mã giảm giá, khuyến mãi trên website Bloggiamgia.vn được. Và mình biết rằng bạn sẽ sử dụng facebook để giải trí thường xuyên. Nên mình đã tạo ra fanpage Blog Giảm Giá để cập nhật tin khuyến mãi hot nhất trong ngày và groups Hội Săn Deal để mọi người trao đổi về kinh nghiệm mua sắm cũng như kinh nghiệm săn sale. Đôi khi bạn tình cờ lướt facebook lại thấy tin khuyến mãi “hót hòn họt” đấy, hãy theo dõi ngay fanpage Blog Giảm Giá và groups Hội Săn Deal ngay đi nhé.

Làm sao để tìm mã giảm giá cho từng sản phẩm cần mua?

Cách sử dụng mã giảm giá Shopee?

Mã giảm giá lưu banner là gì?

Làm sao biết được mã giảm giá lưu được là của mình?

Mã giảm giá Shopee back lượt là gì?

Mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới là gì?

Mã miễn phí vận chuyển Shopee là gì?

Tại sao Shopee báo voucher không hợp lệ?

Tại sao Shopee báo bạn đã lưu voucher này?

Tại sao Shopee báo voucher hết lượt sử dụng?

Tại sao Shopee nhập voucher thành công, khi đặt hàng lại không thấy được giảm?

Đơn hàng bị hủy thì voucher Shopee có được hoàn lại không?

Có thể sử dụng được nhiều voucher Shopee trong một đơn hàng không?

Muasieure.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart