Nồi chiên không dầu

Nồi chiên không dầu hiện đại, giảm thiểu 80% dầu mỡ trong thực phẩm, sử dụng an toàn, mẫu mã đẹp mắt. Sản phẩm giá tốt, sử dụng bền bỉ,

Sản phẩm máy ảnh

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
- 21%
Nồi Chiên Không Dầu Inox Mishio Mk199 4.5l Màu Bạc Hàng Chính Hãng

Nồi chiên không dầu inox Mishio MK199 4.5L – Màu bạc – Hàng chính hãng

Already Sold: 68%
1,570,000 
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
- 19%
Nồi Chiên Không Dầu Điện Tử Sharp Kf Af55ev Bk (5.2 Lít) – Hàng Chính Hãng

Nồi Chiên Không Dầu Điện Tử Sharp KF-AF55EV-BK (5.2 Lít) – Hàng Chính Hãng

Already Sold: 51%
1,989,900 
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
- 13%
Nồi Chiên Không Dầu Perfect Pf D92 Hàng Chính Hãng

Nồi Chiên Không Dầu Perfect PF-D92 – Hàng Chính Hãng

Already Sold: 79%
1,397,400 
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
- 36%
Nồi Chiên Không Dầu Mishio 3.8l Hàng Chính Hãng

Nồi chiên không dầu Mishio 3.8L – Hàng chính hãng

Already Sold: 87%
1,140,000 
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
- 27%
Nồi Chiên Không Dầu Hafele Af 68a (3.2 Lít) Hàng Chính Hãng

Nồi Chiên Không Dầu Hafele AF-68A (3.2 lít) – Hàng Chính Hãng

Already Sold: 45%
2,173,000 
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
- 46%
Nồi Chiên Không Dầu Điện Tử Comet Cm6838 4l Hàng Chính Hãng

Nồi Chiên Không Dầu Điện Tử Comet CM6838 4L – Hàng Chính Hãng

Already Sold: 60%
1,841,500 
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
- 11%
Nồi Chiên Không Dầu Comet Cm6836 4.5l Hàng Chính Hãng

Nồi Chiên Không Dầu Comet CM6836 – 4.5L – Hàng Chính Hãng

Already Sold: 12%
1,598,000 

Chiên không dầu hay còn được gọi với tên khác là chiên không khí, chiên chân không. Công nghệ chiên này không sử dụng dầu mỡ để làm chín thực phẩm như chiên rán thông thường, mà sử dụng nguồn nhiệt từ điện và Kết hợp với quạt tản nhiệt đối lưu, luân chuyển nhanh khắp bề mặt thực phẩm, giúp thực phẩm được chín bằng môi trường khí nóng đồng nhất, thay cho dầu. Chiên không dầu ra đời với mục tiêu giảm bớt lượng dầu chiên để đảm bảo sức khỏe, đồng thời giúp khắc phục yếu điểm dầu văng tung tóe khi chiên bằng chảo, giữ nguyên vẹn mùi vị thơm ngon của thức ăn.Một trong những sản phẩm nổi bật và đáng tự hào nhất của công nghệ chiên không dầu chính là sản phẩm nồi chiên không dầu. Ngay từ khi hiện diện ở đất nước ta khoảng giữa năm 2014, sản phẩm nồi chiên không dầu đã được rất nhiều bà nội trợ chú ý và chọn mua, nhằm mang đến cho gia đình những bữa ăn bổ dưỡng, lạnh mạnh.

Nồi chiên không dầu hay thường được gọi là nồi chiên chân không, ra đời với mục tiêu giảm thiểu lượng dầu chiên để bảo đảm sức khỏe và khắc phục yếu điểm dầu văng tung tóe khi chiên bằng chảo.
– Thiết kế dễ dàng, màu sắc trung tính thường là đen hoặc trắng và rất hiện đại tiện dụng.

– Đây không hẳn là công thức chiên không dầu vì trong quá trình chiên chúng ta vẫn dùng một lượng dầu gần như không có, thế nhưng vẫn có thể giảm 90 – 100% so sánh với kiểu chiên thường thường.

– Cơ chế làm nóng thanh nhiệt (dây mayso), quạt tản nhiệt có chức năng luân chuyển nhiệt lượng khắp bề mặt thực phẩm giúp chúng chín đều từ trong ra ngoài.

– Rổ chiên dạng lưới giúp dầu mỡ thừa chảy xuống khay hứng phía dưới, món ăn sẽ chín thơm ngon và không ứ dầu. Khay và rổ chiên thường được phủ chống dính, có khả năng tháo lắp đơn giản, thuận tiện để thu thập thức ăn và chùi rửa một khi dùng.

– dùng được cho tất cả các kiểu thực phẩm. Đối với những món bản thân đã có dầu mỡ như thịt, thịt gà, cá basa, món có phô mai… thì không cần sử dụng thêm dầu.

Tiện lợi và nhanh chóng: dùng nồi chiên không dầu chỉ mất khoảng 15-20 phút cho món ăn, dung tích lò khoảng 3 – 5 lít có thể chiên khối lượng 800g – 1 ký thực phẩm.
Bảo đảm an toàn sức khỏe Chiên bằng nồi chiên không dầu giúp giảm thiểu 70 – 80% lượng dầu dùng, bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm. ngoài ra, khi chiên dầu không văng tung tóe, không gây bỏng và không làm bẩn nhà bếp.
Dung tích lò đa dạng phù hợp cho nhiều mong muốn dùng khác nhau
Tuỳ theo số lượng thành viên trong gia đình mà ta có thể chọn dung tích lò cho phù hợp. có khả năng đọc thêm như gia đình từ 2 – 3 thành viên sẽ thích hợp với lò có dung tích khoảng 3 lít, gia đình từ 4 – 6 thành viên thì lò có dung tích khoảng 5 lít trở lên sẽ thuyết phục tốt trong một bữa ăn.

menu nấu nhiều loại
Nồi chiên không dầu có khả năng cho ra thực đơn nấu ăn phong phú với nhiều món như chiên, nướng, làm bánh, ủ sữa chua… Cực tiện lợi.

có thể nói đến một vài món ăn hay được chế biến từ nồi chiên không dầu như khoai tây chiên, heo quay, nướng sườn hay làm cả bánh bông lan, bánh quy…

 

Công nghệ chiên không dầu nói chung sử dụng nguyên lý chiên bằng chân không với cơ chế làm nóng thanh nhiệt (dây mayso), trong đó nguồn nhiệt từ điện và liên kết với quạt tản nhiệt đối lưu, luân chuyển nhanh khắp bề mặt thực phẩm, giúp thực phẩm được chín bằng môi trường khí nóng đồng nhất, thay cho dầu. nhất định với dòng hàng hóa nồi chiên không dầu, vào thời điểm hiện tại, hầu hết các model đều hoạt động trọng điểm dựa vào công nghệ Rapid Air – công nghệ chiên rán không dầu do hãng Philips lần đầu ứng dụng và đăng ký bản quyền trên toàn toàn cầu. Ở cách chiên truyền thống, dầu ăn đóng vai trò là dung môi truyền nhiệt, ngược lại công nghệ Rapid Air thì dùng không khí. Đặc tính của dầu ăn truyền nhiệt tốt hơn so sánh với không khí nên trong nồi chiên không dầu, để đạt độ chín vàng đều như chiên dầu, không khí cần lưu thông rất nhanh và mạnh, mạnh đến mức có khả năng mang một lượng nhiệt xuyên qua khối thực phẩm dày. đồng thời, ở phòng ban làm nóng cũng làm ra bức xạ hồng ngoại thâm nhập sâu dưới bề mặt thực phẩm. sự kết hợp này tạo ra một tỷ lệ truyền nhiệt rất cao. mục đích là thực phẩm được chín vàng, giòn gần như chiên dầu.

 

Vào thời điểm hiện tại, công suất của nồi chiên không dầu từ 1200W – 2200W. Nồi có công suất càng lớn thì thời gian nấu sẽ nhanh hơn, tuy nhiên điện năng tốn nhiều hơn. Tùy từng món ăn và mật độ dùng khác nhau mà mức độ tiêu thụ điện năng của nồi chiên không dầu cũng sẽ khác nhau.
nếu bạn muốn biết mức tiền điện mà nồi chiên không dầu tốn kém bao nhiêu thì bạn chỉ phải thu thập công suất hoạt động nhân với thời gian nồi hoạt động nồi:
– Chiên khoai tây ta cần khoảng 20 phút ở nhiệt độ 200 độ C (công suất công việc khoảng 330W), mức điện năng tiêu thụ tối đa sẽ là khoảng 660W.

– Chiên thịt bò hoặc lợn cần khoảng 15 phút trong nhiệt độ khoảng 180 độ C (công suất hoạt động khoảng 333W), mức điện năng tiêu thụ tối đa là khoảng 500W.

Công nghệ làm nóng bằng không khí đây chính là công nghệ dùng sức nóng của không khí để làm chín thực phẩm. Trong công nghệ làm nóng bằng không khí có những công nghệ sau:

– Công nghệ làm nóng RUSH (Rapid Air)

Vào năm 2010, công nghệ làm nóng Rush còn có tên gọi khác là công nghệ Rapid Air được nghiên cứu và tăng trưởng bởi Nhà phát triển APDS. Sau một thời gian, Rapid Air được truyền thông marketing rầm rộ trong các nồi chiên không dầu của Philips, Magic, Bluestone, Mishio,… đây chính là một trong những công nghệ đột phá trong cách chiên nướng những năm gần đây. Công nghệ này giúp làm chín thức ăn bằng không khí nóng. Thực phẩm chín đều, thơm ngon bên trong vàng giòn bên ngoài nhờ luồng không khí lưu chuyển nhanh. Làm chín mặt dưới của thực phẩm nhờ nhiệt từ bộ phận làm nóng được truyền theo 2 hướng, một hướng đi thẳng trực tiếp vào mặt trên của thực phẩm. Hướng còn lại được quạt đẩy dọc theo 2 bên xuống thẳng đáy nồi rồi phản xạ trái lại.

–  Công nghệ TurboStar

Công nghệ TurboStar  công nghệ sử dụng không khí, công nghệ độc quyền riêng mà chỉ nhãn hàng Philips có. Công nghệ này được hãng Philips cải tiến từ công nghệ Rapid Air ở trên. Thực phẩm chín vàng đều hơn rất nhiều với cấu trúc hình cạnh xoáy ở đáy, dòng không khí từ trên xuống sẽ dễ dàng phản xạ ngược trở lại. Thức ăn giòn ở bên ngoài và mềm ở bên trong nhờ hơi nhiệt mạnh tác động trực tiếp lên thực phẩm, rất kích thích khứu giác, thị giác và vị giác. Khi thức ăn chất chồng lên nhau, công nghệ này sẽ giúp thức ăn chín đều mà không cần trở mặt.

– Công nghệ Twin TurboStar Công nghệ Twin TurboStar còn gọi là công nghệ loại bỏ chất béo (Fat Removal Technology) giúp tách và thu gom chất béo dư thừa đến 90%. Twin TurboStar nâng cấp từ TurboStar và là công nghệ độc quyền riêng của Philips. Thực phẩm chín vàng đều 2 mặt mà không cần đảo trong lúc chiên nướng nhờ cấu trúc hình cạnh xoáy hình cánh quạt ở đáy1 khay hình sao giúp dòng không khí từ trên xuống sẽ đơn giản phản xạ ngược trở lại.

– Công nghệ làm nóng điện trở Làm chín thực phẩm từ trong ra ngoài, duy trì được độ ẩm, vàng giòn thơm ngon nhờ thanh điện trở nung nóng đỏ lên tới nhiệt độ cài đặt sẵn và tỏa nhiệt ra bên trong lò. Công nghệ làm nóng điện trở áp dụng cho các hãng như Malloca, Hommy, Ferroli,…

Công nghệ làm nóng điện trở sẽ tiêu tốn điện năng nhiều hơn so với công nghệ làm nóng không khí, nhưng giá cả của hàng hóa sở hữu công nghệ này không quá cao

hiện nay trên thị thường, có nhiều nhãn hiệu nồi chiên không dầu không giống nhau với mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn. Mời bạn tham khảo một số thương hiệu uy tín đang bán hàng tại  giúp bạn yên tâm chọn mua phù hợp với mong muốn của mình.

Hãng

thương hiệu, sản xuất tại

Đặc điểm nổi bật

Bảo hành chính hãng

Tầm giá

Mishio

– Thương hiệu: đất nước ta

– Sản xuất: Trung Quốc

  • Khay tách dầu, khay chiên bằng thép sơn tĩnh điện chống dính bên trong nồi luôn an toàn với sức khỏe.

  • Tích hợp công nghệ Rapid Air với dòng không khí đối lưu có nhiệt độ lên tới 200ºC

2 năm

1 – 2 triệu

Philips

– Thương hiệu: Hà Lan

– Sản xuất: Trung Quốc

  • Dẫn đầu công nghệ Rapid Air có khả năng rán, nướng, quay thực phẩm không cần dầu.

  • Lòng nồi bằng chất liệu thép không gỉ phủ chống dính, dễ chùi rửa vệ sinh.

  • Núm vặn QuickControl giúp đơn giản điều khiển nhiệt độ và thời gian nướng

  • tham khảo thêm tại đây

2 năm

4 – 9 triệu

Magic

– Thương hiệu: Hàn Quốc

– Sản xuất: Trung Quốc

Lòng nồi làm bằng hợp kim nhôm phủ chống dính.

2 năm

1.5 – 2 triệu

BlueStone

– Thương hiệu: Singapore

– Sản xuất: Trung Quốc

Lòng nồi phủ lớp chống dính Greblon® cao cấp của Đức

2 năm

2.5 – 3 triệu

Malloca

– Thương hiệu: Tây Ban Nha

– Sản xuất: Trung Quốc

Bảng điều khiển cảm ứng tích hợp màn hình LCD

1 năm

4 – 4.5 triệu

Ferroli

– Thương hiệu: Ý

– Sản xuất: Trung Quốc

Vỏ nồi bằng chất liệu nhựa ABS bền tốt, cách nhiệt

1 năm

1 triệu

Delites

– Thương hiệu: đất nước ta

– Sản xuất: Trung Quốc

Nồi cài đặt 8 chế độ chiên, nướng như đùi gà, thịt, bánh, cá,…

1 năm

700.000đ – 900.000đ

Rapido

– Thương hiệu: Đức

– Sản xuất: Trung Quốc

Vỉ nướng phủ chống dính Teflon bền tốt, nướng an toàn, kết hợp lưỡi đảo nướng chín đều hơn.

1 năm

1.7 – 3 triệu

Hommy

– Thương hiệu: nước ta

– Sản xuất: Trung Quốc

  • Vỏ nồi dày, làm từ nhựa PP cách nhiệt tốt chống bị bỏng, bền bỉ.

  • xem thêm tại đây

1 năm

1 – 1.5 triệu

Muasieure.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart